Giá keo dán tường | Hướng dẫn sử dụng keo dán tường chi tiết nhất

Keo dán tường là sản phẩm đi kèm không thể thiếu khi các bạn mua giấy dán tường và thi công giấy dán tường 3D. Vậy các bạn đã biết keo dán tường có những loại nào chưa, và pha keo dán tường như thế nào là đúng tỉ lệ nhất để có thể dán giấy dán tường bền và đẹp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của giấy dán tường Đại Sơn – DS Decor.

Chi tiết về keo dán tường

Các loại keo dán tường phổ thông

Có hai loại keo dán tường chính được sử dụng khi thi công giấy dán tường, đó chính là keo bột dán tườngkeo sữa dán tường.

  • Keo bột dán tường: Là loại keo dạng bột khô giống như ngũ cốc. Khi pha với nước sẽ đc dạng lỏng sệt giống như cháo loãng. Keo bột có thành phần là các ngũ cốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Thông thường 1 gói keo bột nặng khoảng 100gr/túi. 1 túi keo bột có thể pha tối đa 7 lít nước để dán khoảng 30m2 tường. Nhưng thông thường sẽ pha với khoảng 4-5 lít nước, hoặc pha đặc hơn tầm 3 lít nước đối với những tường hút keo.

Cách pha keo bột tỉ lệ đúng nhất và chuẩn nhất: Đầu tiên, các bạn cần xác định diện tích cần dán, mặt tường có quá khô hay không, nếu khô chúng ta sẽ pha với lượng nước ít hơn để được keo đặc hơn giúp giấy bám chắc hơn. Sau đó bạn chuẩn bị số lượng nước vừa đủ để dán số lượng giấy của bạn, ví dụ bạn dán 1-2 cuộn thì chỉ nên pha nửa gói với 2-3 lít nước. Khi đã có nước, các bạn đổ keo bột từ từ vào và khuấy đều, các bạn có thể dùng tay vì ko có hóa chất, khuấy cho khi keo tan, đợi 5 phút là đã được 1 xô keo có dạng lỏng đặc như cháo loãng.

Xem thêm:  Giấy Dán Tường Cho Quán Bar Đẹp

Hình ảnh túi keo bột dán tường

Keo dán tặng kèm khi mua giấy dán tường DS Decor
Keo dán tặng kèm khi mua giấy dán tường DS Decor

Tùy vào nhà sản xuất mà túi keo có màu sắc khác nhau, nhưng về cơ bản thì túi keo đều có dạng bột như vậy, rất dễ nhận biết.

  • Keo sữa dán tường: Là loại keo dạng lỏng sệt màu trắng, được sản xuất từ mủ cao su, không có chất hóa học, rất an toàn và thân thiện với môi trường, có tác dụng làm cho giấy bám chắc cũng như chống mốc cho tường. Keo sữa được trộn với keo bột để có thể quét lên mép giấy cho chắc chắn, hoặc sử dụng khi dán các bề mặt trơn ít hút keo như bề mặt tôn, gạch men…

Xem thêm: [MẸO]Giấy Dán Tường Có Dán Lên Gạch Được Không?

Cách pha keo sữa: Keo sữa có hai cách sử dụng là pha với keo bột hoặc sử dụng trực tiếp để quét lên tường chỗ các mép giấy. Nếu pha với keo bột thì tỉ lệ 1:3 hoặc 1:4. Tức là 1 túi keo sữa có thể pha với 3-4 gói keo bột, còn nếu bạn chỉ dán ít, pha 1 gói keo bột thì có thể pha thêm 1/3 hoặc 1/4 gói keo sữa, còn lại bạn có thể buộc chặt để nơi khô ráo, dùng cho các lần sau.

Hình ảnh gói keo sữa:

Mặt trước túi keo sữa dán giấy dán tường
Mặt trước túi keo sữa dán giấy dán tường
Mặt sau túi keo sữa dán giấy dán tường
Mặt sau túi keo sữa dán giấy dán tường

Đặc biệt: Các bạn có thể thấy ở trê mỗ túi keo đều có ghi hướng dẫn sử dụng để các bạn tham khảo.

Xem thêm:  Keo Dán Tường - Keo Giấy Dán Tường Loại Bột

Giá bán keo sữa và giá bán keo bột

Trên thị trường thì giá bán keo bột và keo sữa không cố định nhưng cũng ở mặt sàn trung bình như nhau, tùy số lượng.

Tại Giấy Dán Tường Đại Sơn, chúng tôi bán lẻ keo bột và keo sữa với giá như sau:

  • Keo bột giá 30.000/túi (có ship tỉnh, tiền ship khách tự thanh toán). Giá sỉ vui lòng liên hệ báo số lượng.
  • Keo sữa giá 50.000/túi (có ship tỉnh, tiền ship khách tự thanh toán). Giá sỉ vui lòng liên hệ báo số lượng.

==> Xem ngay: Cách dán giấy dán tường đơn giản đẹp không cần thuê thợ

Các bạn muốn mua keo dán tường hoặc muốn tư vấn các mẫu giấy dán tường 3D đẹp, vui lòng liên hệ với DS Decor theo địa chỉ sau:

Địa chỉ mua keo dán tường

Giấy dán tường Đại Sơn – DS Decor
Địa chỉ: Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com

4/5 - (4 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Facebook
0915.014.131