Hướng Dẫn Mua Hàng Tại DS Decor

1/ TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Khách hàng lựa chọn một hoặc nhiều sản phẩm mà mình thấy ưng ý và muốn đặt hàng tại website. Bằng cách nhấn vào chi tiết sản phẩm, có mã số sản phẩm quý khách vui lòng lưu lại và gửi mã yêu cầu cho công ty chúng tôi.

2/ XÁC NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng lựa chọn sản phẩm và điền thông tin của mình vào hóa đơn được yêu cầu. Quý khách có thể điền thông tin yêu cầu bằng cách gửi tin nhắn hỗ trợ qua Facebook, gửi thư điện tử hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline.

 Có 2 hình thức gửi tin nhắn:

  • Nếu quý khách sử dụng Facebook có thể chat ngay bằng việc chọn “Trò chuyện ngay” tại góc dưới bên phải màn hình trang web

  • Quý khách không dùng Facebook có thể chat qua công cụ chat trực tuyến bên góc dưới trái màn hình trang web

3/ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin đơn hàng, thông tin thanh toán, các yêu cầu của quý khách. Mọi thông tin sẽ được lưu lại để đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng sau này.

4/ THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Phần lớn các mẫu có sẵn. Nếu các mẫu mới hết cần đặt mới thời gian giao động từ 7 đến 10 ngày. Có thể sớm hơn. Do nhiều yếu tố: vận chuyển, thời tiết …

Hình thức thanh toán:

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 30% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi như sau:

1. Chủ tài khoản: TRINH VAN DAI

STK: 0451000334535

Ngân hàng: Vietcombank

LƯU Ý: Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi trực tiếp hoặc chat với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ quý khách!

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại DS Decor
5 (100%) 1 vote[s]