Tranh Treo Tường 3 Bức

Nếu bạn không muốn sử dụng tranh dán tường thì có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng những bức tranh treo tường. Đặc biệt với kiểu tranh treo tường 3 bức độc đáo. Bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho phòng khách hay những không gian khác của bạn.

Tranh Treo Tường 3 Bức

Sử dụng công nghệ in 3D mới nhất, đem đến các bức tranh ảo diệu, tạo sự mới lạ cũng như sang trọng cho không gian. Có lẽ nói nhiều cũng phí lời. Quý khách hãy chiêm ngưỡng các sản phẩm dưới đây để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Để hoàn hảo cho không gian hãy kết hợp những chiếc tranh che ổ điện để tường thêm hoàn hảo.

Các sản phẩm tranh treo tường 3 bức của DS Decor

Kiểu xem:

Xem: 12 24 Tất cả

  • Tạo điểm nhấn cho không gian với những mẫu tranh treo tường hiện đại của DS Decor. Vừa làm đẹp không gian, che khuyết điểm tường, tạo điểm nhấn độc đáo... Cùng xem nhiều mẫu tranh treo tường đơn canvas hiên đại của DS Decor sau.

  • Xin gửi tới quý khách bộ sưu tập Tranh treo tường canvas họa tiết hiện đại TT3D06. Nhiều họa tiết độc đáo, đa dạng khung cảnh, cho bạn nhiều lựa chọn để trang trí không gian.

  • Bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách, muốn trang trí mảng tường sau sofa thật ấn tượng. DS Decor gửi tới quý khách bộ tranh treo tường lá cây cực ấn tượng. Bạn có thể trang trí theo bộ hoặc tùy theo bố cục bạn muốn.

  • Rất nhiều người thích tranh CHIM CÔNG và thích nhất là bộ lông sặc sỡ sắc màu của những chú chim công. Ngoài tác dụng làm đẹp thì tranh CHIM CÔNG (đặc biệt là tranh đôi chim công) còn có tác dụng tuyệt vời trong phong thuỷ ít ai ngờ tới. Để tìm hiểu về ý nghĩa tranh chim…

  • Hôm nay DS Decor xin gửi tới quý vị kiểu tranh treo tường phòng khách 3D loại 3 bức. Bộ 3 bức kết hợp tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp, cao câp, sang trọng cho không gian nhà bạn. Không những thế với mẫu Tranh treo tường phòng khách con nai 3D mã TT3D02…