Hướng Dẫn Chọn Giấy Dán Tường Văn Phòng Làm Việc Thoải Mái

Không gian văn phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên . Nên việc lựa chọn các mẫu giấy dán tường là việc rất quan trọng. Hôm nay DS Decor gửi tới quý khách bài viết hướng dẫn chọn giấy dán tường văn phòng.

Tại sao phải chọn giấy dán tường văn phòng để trang trí?

Tường văn phòng của bạn trắng ngắt một màu làm nhân viên cảnh thấy lóa mắt và ngợp với ánh sáng? Ở phòng khác, tường đã cũ kỹ cũng làm tù túng, khiến nhân viên nhanh mệt mỏi, hạn chế sức sáng tạo của họ. Để làm cho văn phòng của công ty bạn trở nên thoáng đãng, thoải mái và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho nhân viên, hãy chọn giấy dán tường văn phòng.

Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Hình Học 3 Chiều Hiện Đại 3D004
Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Hình Học 3 Chiều Hiện Đại 3D004

Dùng giấy dán tường văn phòng có những ích lợi gì?

Nếu nhân viên của bạn cần những không gian làm việc thích hợp cho việc suy nghĩ thì giấy dán tường màu nâu nhạt là thích hợp nhất. Khi kết hợp với ánh sáng phản chiếu màu vàng nhạt trên bức tường tạo một cảm giác dễ chịu, ấm cúng, thu hút mọi sự tập trung vào công việc.

Xem thêm:  #TOP 17 Mẫu Giấy Dán Tường Phong Cách Trung Hoa Độc Đáo

Nhưng giấy dán tường có hình phong cảnh thoáng đãng sẽ giúp nhân viên của bạn thư thái. Đặc biệt, nó giấy đó có một khoảng trời xanh, nắng vàng ẩn hiện qua song cửa sổ, có thể giúp người làm nghỉ ngơi, ngắm cảnh vật trong tranh giấy dán tường, làm họ giảm áp lực từ công việc.

Chọn giấy dán tường văn phòng giả vân gỗ 3D021
Chọn giấy dán tường văn phòng giả vân gỗ 3D021

Nếu bộ bàn ghế làm việc quá cũ, bạn có thể “nâng cấp” bằng việc dán lên đó tấm giáy dán tường màu xanh viền với điểm nhấn là màu trắng sẽ thu hút năng lượng làm việc cho bạn và nhân viên. Việc dán giấy tường lên bàn ghế sẽ là giải pháp thông minh nhất của bạn. Vì thay loạt bàn ghế phải mất cả chục triệu. Lại mất thời gian thay đổi, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Trong khi dùng giấy dán tường văn phòng, bạn chỉ tìm một số mẫu có hoa văn đẹp mắt, thuê thợ dán lại trong buổi chiều tối hay buổi trưa là xong. Toàn bộ chi phí chỉ hết vài triệu đồng. Sau một năm, bạn có thể thay hoa văn khác, làm mới phong cảnh và bàn làm việc mà nhân viên lại rất vui vì bạn luôn quan tâm tới họ.

Tùy tính cách và kiểu công việc mà chọn giấy dán tường văn phòng phù hợp

Việc dán giấy tường còn linh động cho từng phòng và góc làm việc của mỗi người. Những người có cá tính, trẻ trung và năng động thì sự kết hợp hài hòa, hợp lý các màu mạnh như đỏ, cam vàng còn đem đến sự hứng thú và kích thích tinh thần giúp bạn làm việc tốt hơn.

Xem thêm:  17 Mẫu Giấy Dán Tường Giả Đá Độc Đáo Hiếm Có Khó Tìm
Giấy dán tường lá vạn tuế xanh 3D209 trang trí phòng ăn
Giấy dán tường lá vạn tuế xanh 3D209 trang trí phòng ăn

Đối với những người ưa lãng mạn, lịch thiệp thì cần có lọ hoa tươi cắm trên bàn. Nhưng việc mua hoa tươi hàng ngày cho nhân viên sẽ rất tốn kém. Để nhân viên tự mua cũng làm ảnh hưởng đến hầu bao của họ. Một giải pháp khá hoàn hảo cho bạn là có thể dùng giấy dán tường có hoa văn đẹp mắt hoặc dùng decal dán tường. Thời đại công nghệ hiện nay, có rất nhiều mẫu mã hoa tươi cho bạn lựa chọn.

Nếu một không gian làm việc thoải mái với decal hoa tuyệt đẹp kết hợp giữa giấy dán tường màu vàng và xanh thì còn gì bằng. Bạn vừa hãnh diện với các đối tác với văn phòng của mình, lại khuyến khích nhân viên làm việc hăng say hơn.

Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Lá Cây 3D046
Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Lá Cây 3D046

Đối với những người trầm tính, bạn có thể mua giấy dán tường văn phòng có hình phong cảnh tự nhiên, lá vàng thu hay những hững bức tranh gợi cảm giác mờ ảo tạo một thế giới rất riêng của họ. Điều đó, tạo cho họ cản giác yên bình, thoải mái.

Giấy dán tường giả đá sỏi 3D153 trang trí văn phòng làm việc
Giấy dán tường giả đá sỏi 3D153 trang trí văn phòng làm việc

Công ty Google rất thành công trong việc quan tâm tới từng nhân viên của họ. Ở từng góc làm việc của mỗi người, công ty cho phép họ trang trí theo sở thích, miễn là không quá lệch pha với cái chuẩn chung của công ty. Bạn có sẵn sàng áp dụng điều đó để tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên. Với những tư vấn trên, hi vọng bạn sẽ biết thiết kế và bố trí sao cho văn phòng làm việc của mình đẹp và hài hòa cùng giấy dán tường.

Xem thêm:  20+ Mẫu Giấy Dán Tường Phòng Ngủ Sang Trọng Bậc Nhất

Lời kết

Như vậy qua bài viết, chúng tối đã giúp bạn phần nào có kinh nghiệm trong việc chọn giấy dán tường văn phòng sao cho phù hợp nhất.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giấy dán tường văn phòng tại:

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Facebook
0915.014.131