Giấy Dán Tường Họa Tiết Hoa Ban Rừng 3D040

Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040. “Ngày xưa, vùng Tây Bắc có một cô gái tên Ban, xinh đẹp, nết na và có giọng hát mê đắm lòng người. Nhiều trai mường ngấp nghé nhưng trái tim nàng đã trao gửi cho một chàng Khum, giỏi săn bắn và làm nương. Nhưng cha Ban chê Khum nghèo nên đã gả cô cho con trai tạo mường – vừa gù vừa lười. Thấy cha cùng nhà tạo mường bàn chuyện cưới hỏi, nàng Ban chạy tìm người yêu cầu cứu. Đúng lúc chàng Khum đi xa. Tuyệt vọng, nàng Ban bèn buộc chiếc khăn piêu của mình vào cầu thang nhà Khum rồi vượt núi, vượt đèo tìm chàng. …

Mô tả

Thêm chút hương hoa cho không gian của bạn. Mang không khí núi rừng về với không gian ngột ngạt của thành thị tấp nập. DS Decor mang đến cho quý khách mẫu giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040.

Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040.

“Ngày xưa, vùng Tây Bắc có một cô gái tên Ban, xinh đẹp, nết na và có giọng hát mê đắm lòng người. Nhiều trai mường ngấp nghé nhưng trái tim nàng đã trao gửi cho một chàng Khum, giỏi săn bắn và làm nương. Nhưng cha Ban chê Khum nghèo nên đã gả cô cho con trai tạo mường – vừa gù vừa lười. Thấy cha cùng nhà tạo mường bàn chuyện cưới hỏi, nàng Ban chạy tìm người yêu cầu cứu. Đúng lúc chàng Khum đi xa. Tuyệt vọng, nàng Ban bèn buộc chiếc khăn piêu của mình vào cầu thang nhà Khum rồi vượt núi, vượt đèo tìm chàng.

Cuối cùng, kiệt sức, nàng gục xuống núi chết. Nơi đó sau này mọc lên một loài cây ra hoa trắng muốt vào mùa xuân. Dân mường liền gọi là hoa ban và coi đó là loài hoa tượng trưng cho hoa tình yêu chung thuỷ. Còn chàng Khum trở về thấy nàng đã bỏ đi, bèn theo tìm. Cuối cùng, chàng cũng kiệt sức mà chết, hoá thành con chim sống lẻ loi. Cứ đến mùa xuân, khi hoa ban nở, chim lại cất tiếng gọi bạn tình da diết…

Từ đó, mỗi khi xuân về, hoa ban nở trắng núi rừng, trai gái Sơn La lại rủ nhau đi hội chơi núi, ca hát, múa xoè và bày tỏ tình yêu đôi lứa, như muốn có được tình yêu chung thuỷ như đôi Ban – Khum. Sơn La, cứ xuân sang, hoa ban nở trắng trên các sườn núi, thì nam nữ thanh niên trong các bản mường lại rủ nhau đi hội chơi núi, hái hoa mừng xuân. Đây cũng là dịp nam nữ thanh niên vui chơi, ca hát, đánh đàn tính, thổi kèn, múa xoè, trao và đón nhận tình yêu.”

Sự tích hoa ban trắng đem cảm hứng cho các nhà thiết kế. Cách điệu chúng, đưa vào giấy dán tường, biến không gian của bạn thành một khu rừng hoa ban đẹp tuyệt vời.

Không gian sử dụng

Phù hợp với những không gian như:

  • Phòng khách
  • Phòng ngủ
  • Phòng ăn
  • Phòng trẻ em

Hình ảnh giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040.

Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040 trang trí phòng khách

Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040 trang trí phòng khách

Bề mặt Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040

Bề mặt Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040

Phòng ngủ với Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040

Phòng ngủ với Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040

Phòng khách tuyệt đẹp với Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040 màu be

Phòng khách tuyệt đẹp với Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng 3D040 màu be

Màu sắc Giấy dán tường họa tiết hoa ban rừng

Có 3 màu cho quý khách lựa chọn:

  • Màu xanh
  • Màu nâu
  • Màu be

Quá đẹp phải không ạ! Còn chờ gì nữa mà không trang trí không gian nhà bạn bằng giấy dán tường của DS Decor.

Chat trực tiếp với website Tranhgiaydantuong3d.com hoặc liên hệ 0915.014.131 để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm các sản phẩm giấy dán tường 3d tại: https://tranhgiaydantuong3d.com/giay-dan-tuong-3d

4/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết

, ,