Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Hoa Hồng – 3D034

Giới thiệu sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034. Bắt nguồn từ những bông hồng xứ Bungari, các nhà thiết kế đã đem đến một tác phẩm tuyệt tác. Với lối họa tiết mang hướng châu âu, kết hợp sự tự nhiên của hoa lá. Tất cả hòa trộn tạo nên một không gian vừa nhẹ nhàng tự nhiên, vừa sang trọng.

Mô tả

Thêm một mẫu thiết kế phong cách thiên nhiên vào trong không gian ngôi nhà bạn. Đó là mẫu sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034.

Giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034

Bắt nguồn từ những bông hồng xứ Bungari, các nhà thiết kế đã đem đến một tác phẩm tuyệt tác. Với lối họa tiết mang hướng châu âu, kết hợp sự tự nhiên của hoa lá. Tất cả hòa trộn tạo nên một không gian vừa nhẹ nhàng tự nhiên, vừa sang trọng.

Không gian phù hợp

Sản phẩm này nên được dùng trong các không gian sau:

  • Phòng ngủ
  • Phòng tân hôn
  • Phòng trẻ em

Màu sắc

Sản phẩm chỉ có 2 mẫu cho quý khách lựa chọn là:

  • Hồng
  • Be

Hình ảnh sản phẩm

Bề mặt sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034

Bề mặt sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034

Hai mẫu sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034

Hai mẫu sản phẩm giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng 3D034

Giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng - Màu be

Giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng – Màu be

Giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng - Màu hồng

Giấy dán tường 3d họa tiết hoa hồng – Màu hồng

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Chúng tôi có rất nhiều loại giấy dán tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng của bé… Quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất với không gian nhà bạn. Cám ơn quý khách đã ghé qua trang web của chúng tôi. Rất mong sản phẩm của chúng tôi sẽ hiện diện trong không gian nhà bạn.

Sản phẩm giấy dán tường cao cấp của DS Decor chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên thị trường. Với một số tính năng nổi bật như: Chống cháy, Chống ẩm, Chống mốc… Đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu bằng chất liệu vải không dệt. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Đảm bảo vẫn giữ được màu sắc và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết

,