Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Dây Leo Hoa Hồng – 3D056

Đây là mẫu Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3D056. Một sản phẩm hợp với phong cách vintage, được thiết kế cho các phòng bên xứ Kim chi Hàn Quốc. Giới thiệu về Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng. Họa tiết chính là những chùm hồng và dây leo nối nhau. Tạo thành một vườn hồng đẹp lung linh. Kết hợp các nội thất nhẹ nhàng tươi sáng tạo nên một không gian bắt mắt. Đặc biệt ai am hiểu trường phái không gian theo lối Vintage thì có thể dử dụng mẫu giấy dán tường hoa hồng này để trang trí.

Mô tả

Thêm một mẫu giấy dán tường hoa lá cho quý khách lựa chọn. Đây là mẫu Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3D056. Một sản phẩm hợp với phong cách vintage, được thiết kế cho các phòng bên xứ Kim chi Hàn Quốc.

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng.

Họa tiết chính là những chùm hồng và dây leo nối nhau. Tạo thành một vườn hồng đẹp lung linh. Kết hợp các nội thất nhẹ nhàng tươi sáng tạo nên một không gian bắt mắt. Đặc biệt ai am hiểu trường phái không gian theo lối Vintage thì có thể dử dụng mẫu giấy dán tường hoa hồng này để trang trí.

Không gian sử dụng

Trong nhà bạn mọi không gian đều có thể sử dụng mẫu giấy này:

  • Phòng ăn
  • Phòng ngủ
  • Phòng khách
  • Phòng cho trẻ em( nên là phòng bé gái)
  • Phòng tân hôn cho vợ chồng mới cưới

Màu sắc họa tiết

Có 4 màu cho bạn lựa chọn bao gồm:

  • Tím
  • Hồng be
  • Be
  • Xanh

Hình ảnh Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu tím

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu tím

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu hồng be

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu hồng be

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu be

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu be

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu xanh

Giấy dán tường 3D họa tiết dây leo hoa hồng 3d056 màu xanh

Hãy chọn sản phẩm của DS Decor

Chúng tôi có rất nhiều loại giấy dán tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng của bé… Quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất với không gian nhà bạn. Cám ơn quý khách đã ghé qua trang web của chúng tôi. Rất mong sản phẩm của chúng tôi sẽ hiện diện trong không gian nhà bạn.

Sản phẩm giấy dán tường cao cấp của DS Decor chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên thị trường. Với một số tính năng nổi bật như: Chống cháy, Chống ẩm, Chống mốc… Đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu bằng chất liệu vải không dệt. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Đảm bảo vẫn giữ được màu sắc và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết

, , ,