Giấy Dán Tường Họa Tiết Chấm Bi 3D052

Giới thiệu Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052. Trên nền giấy trắng sữa như dòng sữa mẹ, là các họa tiết chấm bi màu sắc đáng yêu. Kết hợp các vật dụng cho trẻ em và các tranh hoạt hình, tạo nên không gian nhẹ nhàng, đáng yêu giành riêng cho các bé.

Mô tả

Để cho bé có một không gian thoải mái vui chơi, chúng ta nên trang trí những họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh. DS Decor đã gửi tới quý một số mẫu giấy cho phòng trẻ em. Và hôm nay chúng tôi gửi đến cho quý khách thêm một sự lựa chọn là Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052.

Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052.

Trên nền giấy trắng sữa như dòng sữa mẹ, là các họa tiết chấm bi màu sắc đáng yêu. Kết hợp các vật dụng cho trẻ em và các tranh hoạt hình, tạo nên không gian nhẹ nhàng, đáng yêu giành riêng cho các bé.

Không gian sử dụng

Có thể sử dụng sản phẩm này trong một số không gian như:

  • Phòng ngủ
  • Phòng của bé
  • Phòng trông trẻ tại các trường mầm non

Hình ảnh sản phẩm

Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052 sử dụng trong phòng trẻ em

Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052 sử dụng trong phòng trẻ em

Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052 kết hợp với thú bông, các đồ vật ngộ nghĩnh

Giấy dán tường họa tiết chấm bi 3D052 kết hợp với thú bông, các đồ vật ngộ nghĩnh

Bề mặt gần Giấy dán tường họa tiết chấm bi

Bề mặt gần Giấy dán tường họa tiết chấm bi

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Với nhiều tính năng nổi bật của mình. Sản phẩm giấy dán tường 3D cao cấp của Tranhgiaydantuong3d.com chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và thị trường. Một số tính năng nổi bật như: chống cháy, chống ẩm, chống mốc… Đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu bằng chất liệu vải không dệt. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Đảm bảo vẫn giữ được màu sắc và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sắm cho phòng bé nhà bạn một không gian đáng yêu ngập tràn màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu.

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết