Cho hỏi: Tường quét vôi có dán giấy dán tường được không???

Sản phẩm giấy dán tường càng ngày càng được sử dụng rộng rãi phổ biến hơn. Bên cạnh đó nhiều vấn đề đặt ra khiến quý khách băn khoăn như Tường quét vôi có dán giấy dán tường được không?

Tường quét vôi có dán giấy dán tường được không?

Bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc trên.

Với câu hỏi ” Tường quét vôi có dán giấy dán tường được không?”này câu trả lời của chúng tôi là , tường khi xây xong chỉ cần để khô ráo sau đó quét 1 lớp sơn lót, 1 lớp vôi hay ve lên đều có thể dán được bình thường. Tuy nhiên có 1 vấn đề cần lưu ý trước với các bạn đó là tường quét voi ve thường là tường không được bả và làm phẳng. Khi đó nếu sử dụng giấy dán tường, đặc biệt là các loại giấy dán tường mỏng thì sẽ rất dễ lộ các khuyết điểm trên tường. Chính vì lý do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn giấy dán tường để dán cho tường quét vôi.

Giấy dán tường 3D gạch đỏ mọc rêu 3D210 màu đậm trang trí shop quần áo
Giấy dán tường 3D gạch đỏ mọc rêu 3D210 màu đậm trang trí shop quần áo

Tường quét vôi vẫn dán giấy dán tường được như bình thường!

Tường không sơn có dán tường được không?

Như chúng tôi có giải thích bên trên, để có thể dán tường được các bạn bắt buộc phải có 1 lớp sơn lót, hoặc quét vôi ve cho tường vì với những tường vừa chát xong các hạt cát sạn vẫn bám trên tường. Khi vẫn còn các hạt sạn đó chúng ta không thể thi công giấy dán tường được mà nếu có thể thì chất lượng thi công cũng sẽ rất kém và tuổi thọ không được cao.

Xem thêm:  13 Mẫu Giấy Dán Tường Sọc Dọc Giúp Mở Rộng Không Gian
Giấy dán tường sọc chéo trắng đen hiện đại 3D211 trang trí phòng ngủ
Giấy dán tường sọc chéo trắng đen hiện đại 3D211 trang trí phòng ngủ

Như vậy với những câu hỏi như Tường không sơn có dán giấy dán tường được không? Quý khách cũng đã có những câu trả lời riêng. Hãy cân nhắc trước khi quyết định sử dụng giấy dán tường.

==> Xem thêm: Giấy Dán Tường Có Bền Không? Bạn Đang Băn Khoăn?

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Khi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có cho mình được câu trả lời cho những câu hỏi trên kia. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ 

Địa chỉ: Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Facebook
0915.014.131