Giấy Dán Tường Có Bền Không? Bạn Đang Băn Khoăn?

Đó là câu hỏi mà 99% khách hàng lần đầu sử dụng hay biết tới giấy dán tường đều băn khoăn. Ai cũng hỏi giấy dán tường có bền không? Có đẹp không? Có an toàn không …?

Giấy dán tường giả gạch Bohemian Tây Tạng độc đáo 3D208 màu xanh đậm
Giấy dán tường giả gạch Bohemian Tây Tạng độc đáo 3D208 màu xanh đậm

Giải đáp thắc mắc giấy dán tường có bền không?

Xin thưa với anh chị giấy dán tường chuẩn với điều kiện bình thường có thể dùng tới 7 đến 10 năm nhé. Nhưng làm nghề này mấy năm rồi chưa thấy anh chị nào chờ được tới lúc giấy hỏng mà toàn thay mẫu mới khi mới dán được 2,3 năm. Hầu hết do giấy ngày càng ra nhiều mẫu giấy dán tường mới đẹp quá, không cầm lòng được nên đã thay mặc dù giấy cũng vẫn rất đẹp và như mới.

Giấy dán tường giả gạch men phong cách Bohemian 3D180 trang trí nhà bếp
Giấy dán tường giả gạch men phong cách Bohemian 3D180 trang trí nhà bếp

Vậy nên anh chị không phải băn khoăn nhé! Không phải lăn tăn là giấy dán tường có bền không?

Điều kiện để giấy dán tường có độ bền tối đa

Nhưng để giấy bền được như thế cũng phải có những điều kiện phù hợp:

  • Thứ nhất là nhiệt độ nơi dán giấy, giấy dán tường trong nhà bình thường không sao. Nhiều khách hàng mua giấy dán tường về dán lên tường nhà ngoài trời, dầm mưa dãi nắng thì em cũng chịu. Với thời tiết nhiệt đới thất thường ở Việt Nam thì đến sắt thép xi măng còn hỏng chứ đừng nói giấy dán tường nhà em.
  • Thứ hai: Giấy dán tường có dai do cốt lõi là làm bằng vải không dệt ép lại, bề mặt phủ vinyl chống ẩm mốc. Nhưng cũng ẩm mốc nhẹ, hay nước văng lên thì lau chùi ok. Chứ có chị ở Miền Tây Nam Bộ mua giấy về dán tường mà nước ngập hàng ngày lên thì giấy dán tường cũng bó tay ạ. ^^
  • Thư 3: cố gắng kê đồ tủ kệ hay đồ nột thất có cạnh sắc tranh xa tường dán giấy không cứa rạch vô giấy là không được.
  • Thứ 4 là lưu ý nhà có trẻ nhỏ đừng để trẻ lấy bút bi vẽ lên, chất mực bút bi là một chất siêu khó tẩy. Các chị giặt quần áo cho con cái cũng biết, mực bít bi viết lên áo có tẩy cũng khó bay, mà bay được mực ấy thì cũng hỏng quần áo. Huống chi là giấy dán tường.
Xem thêm:  Băn khoăn nên chọn Giấy Dán Tường hay Sơn Tường?

Với một số lưu tâm nhỏ trên DS Decor đảm bảo quý anh chị có thể có một bức tường siêu đẹp cùng giấy dán tường. Bền khỏi nghĩ, đẹp nữa. Với hơn 200 mẫu giấy dán tường và không ngừng cập nhật. Quý anh chị tha hồ chọn lựa tại: Giấy dán tường 3D

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Facebook
0915.014.131