Tranh Dán Tường 5D Họa Tiết Chim Sẻ Và Hoa – 5D002

Giới thiệu về sản phẩm Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa. Một phong cách cổ phong rất được ưa chuộng với những người thích cổ. Cành mai trắng là sắc xuân đua nở. Đôi chim sẻ cho sự hạnh phúc. Tất cả đó là những gì tác giả muốn mang đến cho chủ nhân của nó. Đem cái ý đó, cái hồn ấy vào tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa, lại được trang hoàng ngay phòng khách. Thật quá tuyệt vời phải không nào!

Mô tả

Hôm nay DS Decor gửi đến quý khách một mẫu Tranh dán tường phong cách vẽ tay cực đẹp. Đó là mẫu tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa.

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa.

Một phong cách cổ phong rất được ưa chuộng với những người thích cổ. Cành mai trắng là sắc xuân đua nở. Đôi chim sẻ cho sự hạnh phúc. Tất cả đó là những gì tác giả muốn mang đến cho chủ nhân của nó. Đem cái ý đó, cái hồn ấy vào tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa, lại được trang hoàng ngay phòng khách. Thật quá tuyệt vời phải không nào!

Tô điểm cho không gian.

Đem lại sự cổ kính.

Đem lại sắc xuân, sự may mắn cho chủ nhân.

Không gian phù hợp

Bạn có thể đặt ngay tại phòng khách sau kệ tivi là đẹp nhất. Ngoài ra cũng có thể đặt trong phòng ngủ, hay trang hoàng cho phòng ăn.

Hình ảnh sản phẩm

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa tại phòng khách

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa tại phòng khách

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa sau ghế sofa

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa sau ghế sofa

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa

Tranh dán tường 5d họa tiết chim sẻ và hoa

Hãy trang hoàng phòng khách của bạn đẹp nhất. Chúng tôi đem đến cho bạn sự chọn lựa. Nhanh tay liên hệ Fanpage của chúng tôi Giấy dán tường cao cấp để được tư vấn mua hàng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác về tranh dán tường 5d tại:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Màu sắc họa tiết

Khổ size