Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081.🎇
Các kẻ sọc được bố trí lượn sóng song song nhau.🎇 Sử dụng họa tiết 3D thiết kế những đường sọc dọc uốn lượn, tạo cảm giác mê hoặc.🎇 Kết hợp ánh sáng, âm thanh trong quán bar, phòng hát sẽ tạo ra không gian độc đáo thu hút khách hàng.

Mô tả

Chúng tôi gửi tới cho quý khách một mẫu giấy cũng sọc nhưng lượn sóng mềm mại. Đó chính là mẫu Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081.

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081

Các kẻ sọc được bố trí lượn sóng song song nhau. Sử dụng họa tiết 3D thiết kế những đường sọc dọc uốn lượn, tạo cảm giác mê hoặc. Kết hợp ánh sáng, âm thanh trong quán bar, phòng hát sẽ tạo ra không gian độc đáo thu hút khách hàng.

giay-dan-tuong-gia-song-luon-sang-trong-cho-quan-bar-khach-san-mau-4

Giấy dán tường họa tiết sóng lượn trang trí quán karaoke – 3D081

Không gian sử dụng

Sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho các không gian náo nhiệt như dán tường quán bar, dán tường phòng hát karaoke, dán tường quán rượu.

Màu sắc Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081

Có 3 kiểu màu sắc cho các bạn lựa chọn:

  • Sọc đỏ đen
  • Sọc vàng đen
  • Sọc nâu đỏ

Hình ảnh Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081 sọc đen vàng

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081 sọc vàng đen

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081 sọc nâu đỏ

Giấy Dán Tường Quán Bar Karaoke Lượn Sóng 3D081 sọc nâu đỏ

Tính năng nổi bật

Sản phẩm giấy dán tường cao cấp của DS Decor chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên thị trường. Với một số tính năng nổi bật như: Chống cháy, Chống ẩm, Chống mốc… Đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu bằng chất liệu vải không dệt. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Đảm bảo vẫn giữ được màu sắc và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi có rất nhiều loại giấy dán tường cho phòng hát quán bar, phòng ngủ, phòng bếp, phòng của bé… Quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất với không gian nhà bạn. Cám ơn quý khách đã ghé qua trang web của chúng tôi. Rất mong sản phẩm của chúng tôi sẽ hiện diện trong không gian nhà bạn.

Xem thêm : Giấy Dán Tường Sọc Lượn Sóng 3D072

4/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Công nghệ bề mặt

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết

, ,