Tranh Dán Tường 5D Họa Tiết Lá Chuối 5D049

Giới thiệu về Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049. Với họa tiết lá chuối là chủ đạo. Bên cạnh đó có thêm các cành phượng, cành cọ. Tạo nên không gian tràn ngập thiên nhiên trong căn nhà bạn. Sau ngày làm việc vất vả, về với căn phòng bạn cảm thấy như được thư giãn, thoải mái. Hãy kết hợp với các loại giấy dán tường họa tiết thiên nhiên để có một không gian tràn ngập thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng hiện nay của nhiểu gia chủ. Trong một môi trường mà cây xanh đang ít đi, thì việc đem không gian cây xanh vào nhà là hoàn toàn hợp lý.

Mô tả

Có người thích những họa tiết hào nhoáng như giả ngọc, rồng phượng … Nhưng có những người thích sự giản dị, mộc mạc. Điều đó là lý do sinh ra những sản phẩm như Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049.

Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049.

Với họa tiết lá chuối là chủ đạo. Bên cạnh đó có thêm các cành phượng, cành cọ. Tạo nên không gian tràn ngập thiên nhiên trong căn nhà bạn. Sau ngày làm việc vất vả, về với căn phòng bạn cảm thấy như được thư giãn, thoải mái.

Hãy kết hợp với các loại giấy dán tường họa tiết thiên nhiên để có một không gian tràn ngập thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng hiện nay của nhiểu gia chủ. Trong một môi trường mà cây xanh đang ít đi, thì việc đem không gian cây xanh vào nhà là hoàn toàn hợp lý.

Không gian sử dụng

  • Phòng ngủ
  • Phòng khách
  • Hành lang
  • Quán cà phê vườn

Hình ảnh Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối.

Đặt Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049 sau ghế sofa

Đặt Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049 sau ghế sofa

Đặt Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049 trong phòng ngủ

Đặt Tranh dán tường 5D Họa tiết lá chuối 5D049 trong phòng ngủ

Lựa chọn tranh dán tường của DS Decor

Nếu bạn muốn thay áo mới cho ngôi nhà bằng tranh dán tường thì hãy ghé thăm Tranh dán tường 5D cao cấp của DS Decor. Với hàng trăm mẫu tranh dán tường trang trí phòng khách. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn đa dạng. Chất lượng cao, chống ẩm, mốc, thời gian lên đến 10, 15 năm. Chat ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và đặt hàng.

Chúc quý khách lựa chọn được tranh dán tường cho phòng khách phù hợp nhất với không gian của mình!

Xem nhiều mẫu tranh dán tường đẹp tại:

Rate this product

Thông tin bổ sung

Khổ size

Màu sắc họa tiết