Giấy Dán Tường Họa Tiết Con Công – Giấy Dán Tường Chim Công 3D060

Như vậy chim Công xinh đẹp không chỉ có công dụng làm cảnh mà nó còn là biểu tượng văn hóa gắn liền với nhiều quốc gia mang lại quyền lực, sự giàu có và vận may cho những ai sở hữu. Bạn hãy sử dụng Giấy dán tường họa tiết con công 3D060 để trang trí cho không gian của mình. Chúc bạn có nhiều vận may và phát đạt với Giấy dán tường họa tiết con công.

Mô tả

Liên tục bổ sung mẫu sản phẩm mới, với họa tiết mới cho quý khách lựa chọn. Hôm này DS Decor giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới là Giấy dán tường họa tiết con công 3D060.

Giấy dán tường họa tiết con công 3D060.

Tại sao lại dùng hình ảnh con công trang trí. Trước tiên chúng ta hãy điểm qua ý nghĩa hình ảnh con công.

Ở Ấn Độ, chim Công gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, vận may, sự giàu có và thịnh vượng. Nữ thần Lakshmi là vợ của Vishnu, vị thần của sự bảo vệ và gìn giữ. Đây được xem là cặp đôi phúc thần trong thần thoại Hindu, luôn mang đến những điều tốt lành cho mọi người. Bà là biểu tượng của sự nhân từ, kiên nhẫn, chia sẻ và đem đến vận may.

Ở Trung Quốc vào thời xa xưa, chim Công được biết đến như là biểu tượng của quyền lực, giàu sang và phú quý. Các quan lại có chức vụ từ ngũ phẩm trở lên, trên mũ mới được gắn lông chim Công. Còn trong đạo Phật thì chim Công gắn liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, hiện thân để tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, mang đến sự cát tường, như ý. Ngày nay, lông chim Công còn được sử dụng như một vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Chính bởi những điều trên mà các nhà thiết kế mới sử dụng hình tượng con công trang trí trên giấy dán tường.

Không gian sử dụng

Hai không gian thích hợp nhất cho sản phẩm này là:

  • Phòng khách
  • Phòng ngủ

Hình ảnh sản phẩm Giấy dán tường họa tiết con công 3D060.

Hình ảnh thực tế trang trí Giấy dán tường họa tiết con công 3D060.

Hình ảnh thực tế trang trí Giấy dán tường chim công 3D060.

Trang trí Giấy dán tường họa tiết con công 3D060 tại phòng ngủ

Trang trí Giấy dán tường họa tiết con công 3D060 tại phòng ngủ

Bề mặt Giấy dán tường họa tiết con công 3D060

Bề mặt Giấy dán tường chim công 3D060

Như vậy chim Công xinh đẹp không chỉ có công dụng làm cảnh mà nó còn là biểu tượng văn hóa gắn liền với nhiều quốc gia mang lại quyền lực, sự giàu có và vận may cho những ai sở hữu.

Bạn hãy sử dụng Giấy dán tường họa tiết con công 3D060 để trang trí cho không gian của mình. Chúc bạn có nhiều vận may và phát đạt với Giấy dán tường họa tiết con công.

Xem thêm các sản phẩm giấy dán tường khác tại:

==> Giấy dán tường phòng khách

==> Giấy dán tường phòng ngủ

Rate this product

Thông tin bổ sung

Khổ size

,

Màu sắc họa tiết